Máy sấy khí nén Sullair hấp thụ có tác dụng loại bỏ triệt để nước, dầu có lẫn trong khí nén.

Xem tất cả 5 kết quả

Máy sấy khí nén Sullair hấp thụ có tác dụng loại bỏ triệt để nước, dầu có lẫn trong khí nén. Một số ngành sản xuất đòi hỏi nguồn khí nén có độ sạch cao như sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất thuốc …thì ngoài việc lắp đặt máy sấy khí tác nhân lạnh sau máy nén khí để loại bỏ nước, dầu lẫn trong khí nén thì thường đường lắp thêm máy sấy khí hấp thụ đi kèm.

Ưu điểm của máy sấy khí nén Sullair hấp thụ

  • Máy sấy khí nén Sullair hấp thụ hoàn toàn tự động hoạt động liên tục
  • Có khả năng giải hấp và hấp thụ tái tạo dòng chảy du lịch hành trình chảy theo cùng một hướng giúp máy nén khí hoạt động tốt hơn.
  • Trong máy sấy khí nén Sullair hấp thụ dòng chảy của làm mát hành trình chuyến đi và lưu lượng hấp phụ trong cùng một hướng.
  • Máy sấy khí nén Sullair hấp thụ có sự tái sinh toàn bộ vòng lặp không mất khí nén.
  • Hệ thống hoạt động sử dụng van điều khiển bướm để giảm tổn thất áp lực của máy nén khí.

So với các dòng máy sấy khí đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc, máy sấy khí nén Sullair có xuất xứ từ hãng Hitachi của Nhật Bản nên chất lượng rất tốt. Máy sấy khí Sullair vượt trội hơn về chất lượng sản phẩm.

Phụ tùng Bảo Tín cung cấp máy sấy khí nén Sullair chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, miễn phí nhân công lắp đặt, giao hàng miễn phí trong phạm vi 50km. Bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7.

MÁY SẤY KHÍ NÉN

GAS R134A

MÁY SẤY KHÍ NÉN

GAS R22

MÁY SẤY KHÍ NÉN

GAS R407C


Phụ tùng Bảo Tín cung cấp máy sấy khí nén Sullair chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt