Máy sấy khí nén là thiết bị quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống khí nén công nghiệp. Máy sấy khí đóng vai trò giúp làm khô và làm sạch khí nén.

Hiển thị 1–12 trong 58 kết quả

1, Máy sấy khí nén là gì?

Máy sấy khí nén là thiết bị quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống khí nén công nghiệp. Máy sấy khí đóng vai trò giúp làm khô và làm sạch khí nén. Khí nén trong quá trình chuyển hóa còn lẫn tạp chất cho nên cần đến máy sấy khí giúp bụi bẩn và hơi nước được tách ra khỏi khí nén giúp khí nén được sạch. Những chất bẩn và hơi nước sẽ được đưa tới cửa thoát và được xả ra ngoài môi trường.

2, Có những loại máy sấy khí nén nào?

Theo nguyên lý hoạt động chia làm 2 loại:

  • máy sấy khí kiểu làm lạnh
  • máy sấy khí kiểu hấp thụ

Theo model có một số loại như sau:

3, Ứng dụng của máy sấy khí

Ngày nay, máy sấy khí được ứng dụng khá rộng rãi trong công nghiệp sản xuất như trong các khu công nghiệp thực phẩm, hóa chất, dược, y tế, dệt may,…. Như trong ngành y tế, thực phẩm đòi hỏi khí nén có độ sạch cao.

Phụ tùng Bảo Tín cung cấp máy sấy khí nén giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, miễn phí nhân công lắp đặt, giao hàng miễn phí trong phạm vi 50km. Bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7.


Phụ tùng Bảo Tín cung cấp máy sấy khí nén giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, miễn phí nhân công lắp đặt, giao hàng miễn phí trong phạm vi 50km.