Máy sấy khí hấp thụ Jmec: Có các loại phụ tùng, phụ kiện và linh kiện được dùng để sản xuất nên máy sấy khí Jmec đều được nhập khẩu trực tiếp từ các những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

Hiển thị 1–12 trong 40 kết quả

Máy sấy khí Jmec không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Với xuất xứ từ Đài Loan, Jmec là thương hiệu máy sấy khí có thâm niên trong ngành vì vậy hãng không chỉ nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng Việt mà cả các quốc gia châu Á khác. Chính vì vậy các dòng sản phẩm máy sấy khí Jmec rất được ưa chuộng trên thị trường.

Máy sấy Jmec: Có các loại phụ tùng, phụ kiện và linh kiện được dùng để sản xuất nên máy sấy khí Jmec đều được nhập khẩu trực tiếp từ các những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Nên chất lượng sản phẩm khá ổn so với giá thành.

2, Có những loại máy sấy khí Jmec nào?

Máy sấy khí Jmec chia làm 2 loại:

  • máy sấy khí tác nhân lạnh
  • máy sấy khí hấp thụ

3, Ưu điểm của máy sấy khí Jmec

Jmec có các dòng sản phẩm máy sấy khí đa dạng

Jmec có đầy đủ các dòng máy sấy khí từ máy sấy khí kiểu làm lạnh đến máy sấy khí kiểu hấp thụ đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường hiện nay. Với máy sấy khí kiểu làm lạnh, Jmec có 4 dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường là: J2E-I, J2E-II, J2E-III, J2E-IV. Với máy sấy khí kiểu hấp thụ, có 2 dòng sản phẩm tiêu biểu của Jmec phổ biến ở Việt Nam như JHD và JVD.

Máy sấy Jmec có chất lượng tốt và giá thành phải chăng

So với các dòng máy sấy khí đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Orion, GSA thì Jmec có giá thành cạnh tranh hơn. Đối với những đối thủ đến từ Đài Loan trong cùng tầm giá, máy sấy khí Jmec lại vượt trội hơn về chất lượng sản phẩm.

Phụ tùng Bảo Tín cung cấp máy sấy khí nén giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, miễn phí nhân công lắp đặt, giao hàng miễn phí trong phạm vi 50km. Bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7.


Phụ tùng Bảo Tín cung cấp máy sấy khí nén giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, miễn phí nhân công lắp đặt, giao hàng miễn phí trong phạm vi 50km. Bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7.