SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ

SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ

Trong quá trình sử dụng và vận hành máy nén khí ở một thời gian nhất định. Máy nén khí thường không tránh khỏi những sự cố trục trặc, hỏng hóc không mong muốn và ‘nghỉ ngơi’ không đúng lúc. Chính vì vậy, gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất của công ty. Trong lúc này, việc đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến là tìm một địa chỉ nhằm ‘chữa bệnh’ cho máy. Vì vậy, Công ty Bảo Tín chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ sửa chữa tốt nhất nhằm đảm bảo và đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mang lại sự hài lòng cho các bạn!

  1. Những sự cố máy nén khí gặp phải

– Máy nén khí không hoạt động: Vào một ngày, máy nén khí của các bạn tự nhiên không hoạt động. Các bạn cần kiểm tra xem nguồn điện đầu vào có bị trục trặc không, hay các thiết bị như cầu dao, automat có bị ngắt không.

+ Ngược lại, khi kiểm tra mọi thiết bị nguồn vào bình thường mà máy vẫn không chạy thì bạn cần kiểm tra role bảo vệ trong máy cũng như nút dừng khẩn cấp trên máy có bị nhảy không.

– Máy nén khí bị dừng do lỗi nhiệt độ cao: Nguyên nhân có thể do nhiệt độ môi trường bên ngoài quá cao, đặc biệt vào thời điểm mùa hè. Ngoài ra, nguyên nhân có thể là việc bố trí phòng máy khiến việc thông gió kém, dầu bôi trơn dùng làm mát trong máy quá thấp hoặc bẩn, sử dụng sai loại dầu máy nén khí cũng như van điều khiển nhiệt độ và quạt làm mát máy không hoạt động khiến máy bị nóng quá và dừng đột ngột.

– Máy nén khí cháy nổ: Đây là một sự cố đặc biệt nghiêm trọng và nguyên nhân có thể là việc bố trí máy gần chất gây cháy nổ, nhiệt độ và áp suất máy quá cao, và do cả cặn dầu bôi trơn bị tắc nghẽn dẫn đến khi hoạt động ở công suất cao, máy bị cháy nổ do cặn dầu.

  1. Những lưu ý khi sửa chữa

Khi sửa chữa máy chúng ta cần phải đảm bảo như sau:

– Khi dừng máy để sửa chữa, để đảm bảo an toàn, nguồn điện phải được ngắt và dễ dàng quan sát bảng hiệu cảnh báo nhằm phòng tránh tai nạn gây hư hỏng máy và thương tích cho con người.

– Khi dừng máy để sửa chữa phải bảo đảm máy đã nguội và áp lực khí trong hệ thống được xả, nhân viên bảo trì nên tránh đứng gần luồng khí ra và tất cả các van nối tới máy khác phải được khóa.

–  Để vệ sinh máy, kết cấu linh kiện, tuyệt đối không dùng chất dễ cháy, chất mỡ và chất tẩy rửa có tính bay hơi cao.

  1. Tại sao cần chọn dịch vụ sửa chữa Bảo Tín

Nếu như bạn không thể tự mình khắc phục những lỗi trục trặc do máy gặp phải và cần một đội ngữ kĩ thuật chuyên nghiệp nhằm giải quyết vấn đề trên thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Công ty Bảo tín của chúng tôi. Tôi nghĩ 4 lí do dưới đây sẽ đủ thuyết phục để các bạn nghé qua Công ty chúng tôi:

+ Chúng tôi nhận sửa chữa trên toàn quốc: chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ sửa chữa trên khắp mọi miền đất nước.

+ Việc sửa chữa công khai minh bạch: vâng nếu bạn ngần ngại về khả năng của đội ngũ kĩ thuật bên công ty chúng tôi. Các bạn có thể giám sát mọi hoạt động việc sửa chữa này.

+ Giá thành phù hợp, đội ngũ kĩ thuật được đào tạo, có bề dày kinh nghiệm gần chục năm.

+ Bảo hành lâu dài, uy tín chất lượng. Đúng như tên gọi của công ty, hai chữ BẢO TÍN sẽ đảm bảo về sự hài lòng và uy tín về chất lượng sửa chữa.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các linh kiện sửa chữa chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, dịch vụ tư vấn tốt nhất đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất từ các bạn.

  1. Các gói dịch vụ sửa chữa của công ty

a. Sửa chữa máy nén khí trọn gói.

Đây là mô hình phổ biến ở các nước phát triển. Nhà máy của quý vị chỉ cần bộ phận phụ trách kỹ thuật lên kế hoạch bảo dưỡng còn thực hiện công việc sửa chữa bảo dưỡng do Máy nén khí Bảo Tín thực hiện. Nhờ vậy công ty quý vị có thể:

– Không tốn kém chi phí trong việc quản lý, thuê cán bộ quản lý.

– Không tốn chi phí đào tạo nhân lực hàng năm cho khối bảo dưỡng.

– Không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu cho việc xây nhà xưởng, mua sắm thiết bị, máy công cụ, phục vụ cho công tác bảo dưỡng.

– Chỉ thuê mướn nhân công khi cần thiết.

– Giảm chi phí cho việc mua sắm và bảo quản vật tư dự phòng thông thường. Vật tư sẽ do Máy nén khí Bảo Tín mua/dự phòng và thay thế khi cần. Nhà máy chỉ cần mua dự phòng các vật tư đặc thù riêng và quan trọng của nhà máy.

b. Sửa chữa máy nén khí theo hiện trạng máy.

– Gói dịch vụ này kĩ thuật máy nén khí Bảo Tín sẽ khắc phục sự cố cụ thể theo yêu cầu. Với gói này Bảo Tín chỉ bảo hành với thiết bị cụ thể sửa chữa. Máy nén khí Bảo Tín chỉ khuyến khích quý vị sửa chữa gói này nếu công ty quý vị có kĩ thuật vận hành am hiểu về máy kèm sự theo dõi trong suốt quá trình sử dụng máy nén khí. Về mặt chi phí sửa chữa tưởng chừng như tiết kiệm xong đây không phải là một giải pháp tiết kiệm triệt để, nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động liên tục tại nhà máy.

c. Dịch vụ bảo trì máy nén khí định kì.

– Nếu quý vị cần một nguồn khí nén đáp ứng ổn định hạn chế tối đa sự cố làm ảnh hưởng đến sản xuất, thì đây là một gói lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý vị. Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm kiểm tra máy định kỳ thay thế linh kiện phụ kiện theo định kì với (phụ kiện thay thế nêu rõ trong hợp đồng). Việc bảo dưỡng và sửa chữa thường được lên kế hoạch phù hợp không gây ảnh hưởng đến sản xuất. Trong gói dịch vụ này những hỏng hóc có nguyên nhân khách quan, phần hỏng của máy là các yếu tố hao mòn bất khả kháng thay thế sau thời gian nhất định như bảng điều khiển, hao mòn trục vít… sẽ được sửa chữa với hình thức sửa chữa theo hiện trạng máy.

Trên đây là toàn bộ thông tin của chúng tôi đã cung cấp cho các bạn. Trên tất cả những gì đã làm là sự nỗ lực trở thành một đơn vị dịch vụ kĩ thuật đầu ngành!

Không ngừng học hỏi và cập nhập công nghệ trong ngành. Những kĩ thuật bảo dưỡng tiên tiến trên thế giới. Để đảm bảo cho hệ thống khí nén của Quý Khách vận hành hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết xin các bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP BẢO TÍN

Địa chỉ: P.305, Tòa nhà C2, đường Đỗ Nhuận,Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Zalo: 0983.755.949    Điện thoại: 0246.675.8098    Hotline: 0946.678.168

Email: maynenkhibaotin@gmail.com        Website: phutungbaotin.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *